Nhận in tem bảo hành giá rẻ

Trên thị trường hàng hóa hiện nay, các sản phẩm hàng chính hãng bị cạnh tranh dữ dội với hàng giả, kém chất lượng. Xuất phát từ nỗi lo đó, các doanh nghiệp tìm đến in tem bảo hành thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm của họ với người tiêu dùng. 

Kiến An Phát thấu hiểu nỗi suy tư của các doanh nghiệp khi hiện nay trên thị trường, số lượng hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng  nhiều với các thủ đoạn khác nhau bên cạnh hàng chính hãng. Do đó, chúng tôi cam kết đưa tới những mẫu tem bảo hành mới nhất, độ khó cao, chất lượng tốt nhất để giúp quý doanh nghiệp trong cuộc chiến chống lại hàng nhái đầy gian nan này.

Tem bảo hành có thể coi là decal có chất liệu đặc biệt nhất trong các loại chất liệu in ấn. Bởi nó có một lớp keo tự dính ở mặt sau và thực hiện in ấn ở mặt trước. Nhưng quan trọng hơn cả là đặc tính dòn, dễ vỡ, dễ bể, chỉ sử dụng một lần và không tái sử dụng được của tem bảo hành. Chính vì vậy, sản phẩm bất khả xâm phạm, nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bao hành

Có nhiều kiểu dáng để bạn in tem bảo hành sao cho phù hợp với hình dáng sản phẩm của bạn. Có 3 dạng tem cơ bản là hình tròn, hình elip và hình bầu dục. Những hình dáng này giúp tem khi gỡ ra không bị rách, mất đường nét và chi tiết trên tem.

Kiến An Phát là một trong những đơn vị ín ấn chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành nhanh, giá rẻ số lượng lớn cho mọi doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt, thời gian in ấn nhanh và giá cả đầy cạnh tranh. 

Dịch vụ in tem bảo hành tại Kiến An Phát

  • Tem được in trực tiếp, không qua trung gian. 
  • Chất lượng giấy in tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài. 
  • Thiết kế miễn phí mẫu tem theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Công nghệ in ofset hiện đại.
  • Sản phẩm chất lượng sắc nét,thu hút. 
  • Gía cả đầy cạnh tranh.
  • Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Chiết khấu và ưu đãi cho khách hàng thân thiết.