Nhận in tem nhãn decal giá rẻ chuyên nghiệp

Hiện nay, in tem nhãn decal giá rẻ là một phần không thể thiếu trên bao bì mặt ngoài của bất kỳ sản phẩm nào nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như bảo vệ sản phẩm của bạn trên thị trường.

In tem nhãn decal giá rẻ

In tem nhãn là một loại tem decal dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường.

Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, không bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem không bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

In tem nhãn decal trên chất liệu decal giá rẻ với chất liệu decal thì bạn không cần phải băn khoăn về việc làm thế nào để dán, làm sao để sản phẩm giữ được chất lượng khi tiếp xúc với môi trường?

In decal giấy làm tem nhãn có sẵn một lớp keo ở mặt sau nên bạn chỉ cần in ấn ở mặt trước, muốn sử dụng thì chỉ cần lột lớp đế giấy bảo vệ ra và ép nhẹ tem nhãn lên vị trí muốn dán.

Kiến An Phát sử dụng phần mềm, kỹ thuật và máy móc in nhanh giá rẻ hiện đại, được bỏ qua nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản nên tốc độ in nhanh hơn và nhờ đó mà tiết kiệm chi phí hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.