Nhận in tem phụ chất lượng tại Sài Gòn

Tem phụ là tem nhãn thường thấy trên các sản phẩm nhập khẩu theo quy định của Nhà nước. Kiến An Phát nhận in tem nhãn phụ chất lượng tại Sài Gòn.

Tem phụ hay là tem nhãn phụ là vật phẩm tem nhãn thường được dán lên phía trên tem chính đối với sản phẩm nhập khẩu. Việc in tem phụ chât lượng là bắt buộc và đúng quy định của Việt Nam. 

In tem phụ chất lượng thường được in trên nguyên liệu giấy decal, có mặt dính ở mặt sau đảm bảo độ tiện dụng khi sản phẩm. Tem thường được dán ở vị trí dễ nhìn, nhận biết để phân biệt nó với hàng hóa nội địa. 

Nhận in tem phụ chất lượng tại Sài Gòn

Nội dung của in tem phụ chất lượng thường là tem sản phẩm, công ty sản xuất, công ty nhập khẩu và chịu trách nhiệm hàng hóa, nội dung sản phẩm,… Tất cả đều được in bằng tiếng Việt rõ ràng nhằm giúp người tiêu dùng nắm bắt thông và cơ quan chức năng kiểm tra khi có thông tin khi cần.

In tem phụ chất lượng là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa. Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên tem phụ nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa.

In tem phụ chất lượng có thể in bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như: giấy decal thường UPM, Lintec, giấy decal Fasson, giấy decal Amazon, giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal trong…nhưng thông thường nhất là giấy decal của Fasson.

Kiến An Phát nhận in tem phụ chất lượng cao cho sản phẩm nhập khẩu của bạn. Chúng tôi cam kết làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng khi quyết định in tem phụ tại Kiến An Phát.