Nhận in tem phụ giá rẻ tại Kiến An Phát

Bạn là doanh nghiệp nhập khẩu, bạn vừa nhập một nhãn hàng nước ngoài vào Việt Nam, bạn cần in tem nhãn để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Hãy đến dịch vụ in tem phụ giá rẻ của Kiến An Phát. 

Nhận in tem phụ giá rẻ tại Kiến An Phát

Tem phụ là những tem nhãn ghi tiếng Việt được dán chồng hoặc kế bên tem nhãn chính tiếng nước ngoài của sản phẩm nhập khẩu. Việc in tem phụ giá rẻ là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm  mặt hàng nhập khẩu. Bởi lẽ, đây chính là chìa khóa mở cánh cửa tiêu thụ đối với khách hàng khi thông qua tem phụ, khách hàng đọc thông tin sản phẩm và quyết định mua chúng. Không chỉ là cây cầu nối thông tin, in tem phụ cong góp phầng chống hàng giả, hàng kém chất lượng và giúp các cơ quan chức năng kiểm tra, kiểm soát nguồn hàng nhằm đảm quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng. 

Khi in tem phụ, kích thước của tem là vô cùng quan trọng. Các doanh ngiệp cần phải canh sao cho tem phụ có kích thước không vượt quá, che lấp tem chính, vừa to rõ ràng in vừa đủ thông tin cho sản phẩm. 

Không chỉ có vậy, vị trí dán tem phụ cũng làm ảnh hưởng tới kích thước in tem phụ, độ hài hòa cũng như bắt mắt của sản phẩm. Tem phụ là một phần không thẻ tách rời của sản phẩm nhập khẩu, nên vị trí dán tem thường ngay trên nguyên liệu và thông tin chi tiết sản phẩm bằng tiếng nước ngoài.

Nội dung in tem phụ:

Trên tem phụ thường chỉ có thông tin chung về tên sản phẩm,công ty nhập khẩu, tên tổ chức và công ty chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

Chất liệu in tem phụ:

Có rất nhiều nguyên liệu như giấy decal thường UPM, Lintec, giấy decal Fasson,, giấy decal Amazon, giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal trong…nhưng thông thường nhất là giấy decal của Fasson.

Kiến An Phát hiện là một trong những nhà in tem nhãn phụ hàng đầu tại TPHCM, với thái độ chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến và sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi mong muốn đc hợp tác với các công ty nhập khẩu để mang sản phẩm của bạn mau chóng tới tay người tiêu dùng.