Nhận in tem vỡ tại Bình Thạnh siêu đẹp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ tại Bình Thạnh giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng cao cho khách hàng tại khu vực TPHCM và trên toàn quốc.

In tem vỡ còn gọi là in tem bể hay in tem decal vỡ, chúng là loại tem được in trên decal đặc biệt có đặc điểm nổi bật là bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán vào các sản phẩm thì rất khó có thể bóc ra, nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. 

In tem vỡ là một trong những công đoạn quan trọng trong khâu bảo quản và tiêu thụ sản phẩm, nhờ có tem vỡ mà khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn hàng hoá cũng như thúc đẩy tiêu thụ tốt hơn cho các nhà sản xuất kinh doanh.

Tại TPHCM hiện nay không khó để tìm được cơ sở in tem vỡ, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một cơ sở in tem vỡ giá rẻ lại đảm bảo về chất lượng thì không phải ai cũng làm được.

In tem vỡ tại bình thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín đi đầu về lĩnh vực in ấn tại TPHCM chuyên nhận in tem vỡ các loại với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi tem vỡ của công ty đều được thiết kế tỉ mỉ cho từng khách hàng với các yêu cầu đặc biệt khác nhau, vì vậy tem luôn đảm bảo về kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ, sự hài hoà giữa phần chữ và phần hình.

Tại công ty, chúng tôi in tem vỡ với máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến như sử dụng công nghệ in offset, in flexo, in kỹ thuật số… luôn đảm bảo cho tem có màu sắc tươi tắn, sắc nét chữ in không bị lem hay bị mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.