Nhãn mác sản phẩm có thể trở nên nổi bật và thu hút hơn nếu tận dụng được sự tương phản. 

Khi bán các sản phẩm có tính chất trong suốt, bề mặt sáng, có khả năng phản chiếu như gương và thủy tinh thì nên in nhãn mác sản phẩm bằng giấy có bề mặt mờ, xỉn. Như vậy, hình ảnh của mác sản phẩm sẽ khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Các shop thời trang cũng có thể áp dụng phương pháp này để đạt hiệu quả cao hơn. 

Nhãn mác sản phẩm có thể trở nên nổi bật và thu hút hơn nếu tận dụng được sự tương phản

03

Kích thước cũng là một vấn đề quan trọng khi in nhãn decal. Nhìn chung, kích thước của nhãn mác phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của sản phẩm. Thông thường, những sản phẩm lớn thường đi kèm với những nhãn mác lớn và ngược lại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể thực hiện ngược lại để sản phẩm của họ trở nên độc đáo hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi chuyên in tem nhãn số lượng ít, in sticker vơi nhiều năm kinh nghiệm TpHCM, máy in tem nhãn decal chuyên dụng các khâu trong in decal đều hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt, bế thành phẩm nên sản phẩm cuối cùng sẽ làm cho doanh nghiệp bạn hài lòng nhất. Sản phẩm in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tại công ty chúng tôi sẽ là giá tốt nhất.