Nhu cầu in ấn và sử dụng standee- các ấn phẩm quảng cáo

Với những người sử dụng standee lần đầu thường bối rối với chất liệu in để sử dụng cùng với in standee. Tuy nhiên không khó để lựa tậu vì hầu như chỉ có 2 lựa loại là chất liệu PP cán bóng hoặc mờ, đây là chất liệu có thể in được hình ảnh có độ nét cao cấp và sang trọng, chất liệu thiết bị 2 thường dùng giàu hơn là bạt hiflex có độ nét tiêu chuẩn nhưng lại sử dụng được không tính trời không sợ nước mưa làm cho nhòe hoặc bị nắng khiến bay màu nhanh.

Chất liệu bạt hiflex có tầm giá tốt hơn PP siêu nhiều và lại bền hơn cần vẫn được giàu người dùng để treo lên in standee quận 10 quảng cáo đặc biệt này.
Bên cạnh có thêm chất liệu đẳng cấp khác là PP ngoài trời có độ nét như PP trong căn hộ nhưng có thể để được ngoại trừ trời như bạt hiflex. đẳng cấp hơn nữa là blacklist Film hay PVC là lựa mua sang trọng cho sự kiện quan trọng hay ngân sách rồi rào hơn.

Nhu cầu in ấn và sử dụng standee- các ấn phẩm quảng cáo

Bạn đang có nhu cầu in ấn và sử dụng standee- các ấn phẩm quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi. công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi là cơ sở uy tín tại tphcm nhận in màu, photocopy, gia công sách, tài liệu, in catalogue, card visit,.. xem giá dịch vụ tại: báo giá in ấn