Những đặc điểm khiến in tem bảo hành vỡ ưa chuộng

Tem bảo hành là vật phẩm thường gắn liền với các sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử. Vậy đâu là lí do khiến in tem bảo hành vỡ được ưa chuộng?

Tem bảo hành còn gọi là tem niêm phong, khi tem được dùng 1 lần, không thể tái sử dụng lại được. Vì vậy bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm, in tem nhãn để bảo hành sản phẩm hàng hóa là một lĩnh vực cần được chú ý đặc biệt khi không chỉ phải đảm báo các yếu tố về mỹ thuật, còn đảm bảo về mặt kĩ thuật độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

In tem bảo hành vỡ cho phép các doanh nghiệp nhận diện, tăng độ tin tưởng và đảm bảo về chế độ bảo hành sản phẩm của mình sau khi mua hàng. Nói cách khác, tem bảo hành chính là lời đảm bảo, thể hiện sự uy tín của thương hiệu đối với sản phẩm. 
 
Nguyên liệu in tem bảo hành vỡ là decal giấy vỡ bằng chất liệu đặc biệt. Nếu như decal là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại chất liệu in ấn thì decal vỡ lại là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại decal.

Những đặc điểm khiến in tem bảo hành vỡ ưa chuộng

Tính chất của decal vỡ cũng rất đặc biệt khi nó không phải có độ dẻo dai như các mẫu decal bình thường mà ngược lại, nó rất dòn, rất dễ vỡ nên ngoài tên gọi decal vỡ nó còn được gọi là decal bể. Các nhà in đã khéo léo biến nó thành ưu điểm khi sử dụng chất liệu này để in tem bảo hành vỡ thì nó được dán ở những vị trí bảo vệ thiết bị bên trong, những vị trí có thể mở ra để tráo đổi linh kiện.

Vì sao in tem bảo hành vỡ được ưa chuộng?

Trong đời sống, bạn sẽ thấy bất cứ sản phẩm nào cũng được dán tem bảo hành. Tùy vào sản phẩm mà số lượng tem bảo hành nhiều hay ít. Đây là những nguyên do khiến tem bảo hành được ưa chuộng:

  • Điều kiện cần thiết trong hoạt động kinh doanh, do Nhà nước quy định.
  • Bảo vệ thiết bị, sản phẩm.
  • Bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.
  • Bảo vệ uy tín, thương hiệu cho đơn vị kinh doanh.