Những điều cần biết khi tiến hành in băng rôn

Ngày nay việc đầu tư vào các sản phẩm in ấn luôn có vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của cửa hàng hay doanh nghiệp. In Băng rôn ngày nay rất được chú ý thiết kế và in ấn, vì nó giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Nhân các dịp đặc biệt như khai trương shop, khuyến mãi thì việc in băng rôn quảng cáo, in standee để thu hút nhiều khách hàng hơn luôn rất quan trọng.

Băng rôn là công cụ quảng cáo hiệu quả giúp nhấn mạnh một thông điệp nào đó bạn muốn thể hiện để mọi người biết đến. In băng rôn có thể phục vụ trong rất nhiều dịp khác nhau như chúc mừng khai trương, băng rôn quảng cáo ngoài trời, băng rôn khuyến mãi…giúp khách hàng biết đến sự kiện của bạn và quan tâm hơn đến sản phẩm của bạn.

Việc in băng rôn cần được ưu tiên hàng đầu để tạo được hiệu quả marketing. Một tấm băng rôn đẹp thu hút sẽ giúp khách hàng tiềm năng quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn từ đó kích thích mua hàng hoặc tham gia sự kiện.

in-bang-ron-gia-re-tphcm

Khi thiết kế và in băng rôn bạn hãy thật chú ý những điểm sau:

– Logo công ty: Logo luôn rất quan trong khi in băng rôn quảng cáo vì nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Kích thước logo cũng phải phù hợp và không được che khuất đi các nội dung chính của băng rôn hay standee

– Các nội dung chính: Hãy nghiêm túc chọn lọc các thông tin cần thiết để đưa vào quá trình in ấn băng rôn. Hãy tập trung vào các nội dung chính là thế mạnh mà bạn đang có và những điều mà bạn mang đến cho khách hàng “Chất lượng cao”, “giảm giá 50%” hay “thời gian khuyến mãi có hạn”, bạn cũng nên để các nội dung này chiếm phần lớn diện tích băng rôn.

– Màu sắc in băng rôn quảng cáo: hãy chọn màu sắc nổi bật và thu hút nhất. Đối với in băng rôn do thường dùng ngoài trời vì vậy nên tránh màu vàng tươi vì khi đặt dưới ánh nắng mặt trời chữ sẽ rất khó đọc còn đối với in standee thì tùy vào vị trí bạn có thể chọn màu thích hợp.