Những lưu ý khi in băng rôn quảng cáo

Băng rôn là một trong những phương tiện truyền thông, in băng rôn quảng cáo hiệu quả đến đông đảo công chúng mà rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. 

Về kích thước băng rôn
Hầu hết băng rôn được thiết kế theo kích thước lớn vì chủ yếu các doanh nghiệp sử dụng in băng rôn quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hoặc một sự kiện quan trọng nào đó sắp diễn ra. Có những băng rôn được đặt trên cao với kích thước to như màn hình chiếu phim ở các rạp phim lớn. Trong khi đó, có những băng rôn có kích thước nhỏ hơn thì được treo dọc các con đường hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp cần tác động đến công chúng.

Thông thường in băng rôn được in trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng có một điểm chung là chất liệu sẽ thuộc loại cao cấp, loại tốt để có thể đặt được trong điều kiện ngoài trời. Các đơn vị in ấn sẽ sủ dụng công nghệ in Offset hoặc in máy kỹ thuật số với hai loại mực in phổ biến là mực dầu và mực nước.

2016-bts-bangtan-boys-concert-slogan-banner-goods_01
Nội dung in băng rôn được yêu cầu phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Thường thì trong phần nội dung sẽ có những điểm chính được ghi to hơn hoặc sử dụng màu sắc khác để làm nổi bật.

Về hình ảnh dùng khi in băng rôn
Băng rôn là một phương tiện marketing được dùng chủ yếu trong các chiến dịch truyền thông. Vì vậy, những hình ảnh được in trên băng rôn phải đảm bảo có màu sắc hài hòa, chân thật, hình ảnh được thiết kế phải sáng tạo, độc đáo, bắt mắt và tạo được sự khác biệt so với hàng loạt các băng rôn khác.