Những Lưu ý Quan Trọng khi in tem bảo hành

In tem bảo hành ngày càng trở nên phổ biến khi phần lớn hiện nay các loại sản phẩm đều phải dán tem bảo hành trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng. Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tới việc in tem bảo hành chất lượng mà chi phí sản xuất phải được hạ tới mức an toàn. 

Lưu ý khi In tem bảo hành

Đặc điểm ưu việt

Loại tem bảo hành thường dùng nhất hiện nay là tem vỡ, loại tem này là xài một lần, tem không thể bóc, xài lâu sẽ vỡ dần khiến cho nó trở thành sản phẩm được ưu chuộng nhất trong được các doanh nghiệp ưu tiện lựa chọn khi in tem bảo hành. Chính vì thế, các doanh nghiệp sản xuất và phát hành, sửa chữa các linh kiện hiện nay rất chú trọng tới thiết kế, nội dung in cũng như tìm một cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhằm nâng cao uy tín sản phẩm mình với người tiêu dùng.  

Tuy nhiên, những việc này không hề đơn giản nếu như không nắm được những quy định cũng như những lưu ý quan trọng khi tiến hành in tem bảo hành. Do đó, các doanh nghiệp cần chú ý:

  • Màu sắc và độ bền màu của tem bảo hành.
  • Logo thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  • Thời hạn bảo hành sản phẩm
  • Hình dáng tem bảo hành

Tem bảo hành hay tem vỡ có tác dụng rất lướn trong việc ghi nhận xuất xức hàng há, phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng, cũng như thời gian bảo hành sản phẩm.Bên cạnh đó, nó cũng bảo vệ quyền lợi cho người mua một cách khách quan nhất.

Tại sao linh kiện điện tử ưu tiên dùng tem bảo hành là tem vỡ?

in tem bảo hành

  • Do nguyên liệu tem vỡ là chất liệu decal giấy chuyên dụng nên có các thành phần, chất liệu riêng biệt và các phụ gia khác. Do đó, tem vỡ vô cùng thích hợp cho in tem bảo hành bởi có độ giòn nhất định và độ dễ vỡ đặc trưng
  • Hơn nữa, chất liệu đặc biệt này của tem vỡ không hề dẫn điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dán lên các mạch điện, hay mạch nối linh kiện mà không lo bị chạm mạch.