Những thông tin in tem bảo hành vỡ hữu ích

Tem bảo hành đang trở thành vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống. Bạn cần nắm những thông tin cơ bản về in tem bảo hành vỡ để đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng. 

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được một lần, không được tái sử dụng. Do đặc tính đặc biệt này mà tem được coi như bất khả xâm phạm. 

Những thông tin in tem bảo hành vỡ hữu ích

In tem bảo hành vỡ cần hết sức chú ý vì một tem đạt chuẩn phải không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ ,mà còn yếu tố kĩ thuật như độ bám dính của keo. 

Tem bảo hành là một lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu khi khách hàng mua hàng. Không chỉ như vây, trên tem bảo hành có in logo của doanh nghiệp, đây có thể coi là dấu hiệu nhận biết, phân biệt giữa các mặt hàng cùng chủng loại thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ gọn, với kích thước tiêu chuẩn 

  • Tem hình chữ nhật : 1 x 2 cm
  • Tem tròn : 1 x 1 cm
  • Tem elip : 1 x 2 cm

Tem không hạn chế màu in, tuy nhiên thông thường khách hàng chỉ chọn một hay hai màu, kích thước tối thiểu trên 1cm, đảm bảo chất lượng và giá thành của mỗi con tem. 

Điều quan trọng nhất khi in tem bảo hành vỡ là sự tích hợp công nghệ cao, đảm bảo 100% độ an toàn. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc có thể được ghi ở bên trong của bề mặt nguyên liệu (phôi) hoặc dưới lớp keo dán.