Những tiêu chuẩn in tờ rơi hiệu quả nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, tờ rơi vẫn là phương thức truyền bá thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất. Tuy cổ điển những không bao giờ lỗi thời đó là in tờ rơi. Để duy trì hình thức truyền thống này chúng ta cần phải nắm rõ quy trình của nó. Cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn tạo nên tờ rơi hiệu quả nhé!

In tờ rơi là gì ?

Ngày nay, Tờ rơi vẫn được sử dụng để truyền bá tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tờ rơi là ấn phẩm được in với số lượng lớn, phát miễn phí nhằm quảng bá, giới thiệu hoặc tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi được in trên nhiều chất liệu giấy, khổ giấy khác nhau.

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Tờ rơi là hình thức thông tin tự do để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết phải đăng tải trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Những tiêu chuẩn in tờ rơi hiệu quả nhất

Những tiêu chuẩn in tờ rơi hiệu quả nhất

Tờ rơi là một trong những dạng ấn phẩm Truyền thông – Quảng cáo – Marketing trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu tờ rơi không được xây dựng nội dung, hình ảnh tốt thì sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Vì vậy, cả doanh nghiệp và nhân viên phụ trách nội dung, hình ảnh cần nắm vững một số tiêu chuẩn sau đây:

– Ngôn ngữ, câu từ dễ hiểu, súc tích, được trau chuốt tỉ mỉ

– Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sắc nét, rõ ràng

– Bố cục hợp lý và có tính thẩm mỹ

Đặc biệt, các yếu tố ngôn từ, hình ảnh và bố cục phải có mối liên quan chặt chẽ với nhau và liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến nhóm công chúng hoặc khách hàng mục tiêu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang triển khai một chiến dịch Truyền thông – Quảng cáo – Marketing và cần sự góp mặt của tờ rơi thì hãy liên hệ ngay với In ấn Sắc Kim. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ in ấn như:

– In kỹ thuật số

– In Hiflex – Băng rôn

– In Decal

– In PP trong nhà, ngoài trời

– In UV trên mọi chất liệu

– In Standee

– In Mica

– In Backlit Film

Chúng tôi chuyên in tờ rơi A5, A4, A3

Chúng tôi chuyên in tờ rơi các loại a3 a4 a5. Bạn cần in tờ rơi A5, chúng tôi nhận in tờ rơi a5 giá rẻ HCM. Có nhận thiết kế cho khách hàng không có kinh nghiệm thiết kế. Và có nhận in số lượng ít, in nhanh. Ngoài ra bạn sẽ được có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí, tận tình về mọi vấn đề liên quan đến thiết kế và trang trí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Kiến An Phát còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch thiết kế và hoàn thành dự án từ A – Z với mức giá hấp dẫn.

In tờ rơi A5 là một trong những phương thức quảng cáo mang tính cộng đồng cao giúp các doanh nghiệp đạt được chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều kích thước in ấn khác nhau và in tờ rơi a5 được sử dụng khá phổ biến, Tờ rơi A5 có kích thước chuẩn 14.8cmx21cm, là một ấn phẩm quảng cáo đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, với nhiều ưu điểm nổi bật lựa chọn in tờ rơi A5 sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu của mình.