Nội dung trên in decal dán sản phẩm

Khi sử dụng dịch vụ in decal dán sản phẩm của Kiến An Phát khách hàng sẽ nhận được sự an tâm cũng như chất lượng tốt, công nghệ của Nhật bản, hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng. Để sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ với Kiến An Phát qua số điện thoại để được tư vấn.

Nội dung trên in decal dán sản phẩm

Nội dung trên in decal dán sản phẩm

Nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm. Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in decal dán trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin cần thiết và bắt buộc, bao gồm: Tên sản phẩm, thông điệp về sản phẩm, thành phần của sản phẩm, công dụng sản phẩm, thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu, mã vạch, QR code…, Ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm, các chứng nhận về sản phẩm (nếu có), khối lượng sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm thường được in từ 3 loại in decal giá rẻ chính là decal giấy, decal pvc và decal xi bạc. Tùy theo từng nhu cầu mà doanh nghiệp lựa chọn loại decal khác nhau để in tem nhãn sản phẩm.