Ấn phẩm in tem decal là gì?

Thường nghe những người trong kinh doanh nhắc đến tem nhãn decal, tem nhãn sản phẩm, vậy có bao giờ bạn tự hỏi ấn phẩm in tem decal là gì chưa? bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những khái niệm cơ bản nhất về in tem decal nói chung và in tem decal giấy nói riêng

7
Decal được biết đến như một loại nhãn có tráng keo tự dính. Trong khi các loại nhãn có keo sẵn khác phải được làm ướt, nung nóng hay dùng keo thông để dán thì sản phẩm của in tem decal chỉ cần một áp lực nhẹ sẽ dễ dàng dính vào sản phẩm.

Lợi ích của decal nhãn dán là gì?
Decal có vai trò hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của một doanh nghiệp. Chúng cung cấp mọi thông tin về sản phẩm như chức năng, thành phần hay thương hiệu đến người mua. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ bởi một mẫu tem nhãn bắt mắt và có đầy đủ thông tin sẽ ngay lập tức thu hút ánh nhìn của khách hàng. Chính vì thế, ấn phẩm in tem decal giấy góp một phần rất lớn cho sự thành công của một sản phẩm khi ra mắt trên thị trường. Đó cũng là lí do dịch vụ in decal giá rẻ, chất lượng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.