Phân loại in pp lấy liền hiện nay

Trong in PP lấy liền làm poster này, dựa vào yếu tố poster được sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà thực hiện in ấn tương ứng: Poster sử dụng trong nhà: sử dụng mực nước và gia công cán màng bóng; Poster sử dụng ngoài trời: sử dụng mực dầu và gia công cán màng mờ.

Phân loại in pp lấy liền hiện nay

Phân loại in pp lấy liền hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại hình in PP tuy nhiên cần chú ý 2 loại chính đó là in pp trong nhà và in pp ngoài trời.

Với hình thức in pp trong nhà thì thường sử dụng mực nước, ấn phẩm sẽ sắc nét hơn, nhìn thật ảnh hơn. Tuy nhiên khi in pp trong nhà sẽ không có khả năng chống nước cũng như chống ẩm, không có khả năng chịu được nhiệt của môi trường vì phải cán thêm một lớp màng để bảo vệ. Bên cạnh đó với việc sử dụng in pp trong nhà sẽ sử dụng được hiệu ứng bóng mờ cho ấn phẩm thêm sống động hơn. Khuyến cáo là khi sử dụng hình thức in này bạn nên tránh những nơi ẩm thấp hoặc ánh nắng trực tiếp.

Với in pp ngoài trời thì phải sử dụng loại mực khác tức là mực dầu để in, hai loại này chỉ khác nhau ở chỗ in pp ngoài trời thì có thêm khả năng chịu nước và bền màu hơn.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu một sản phẩm in PP giá rẻ tuyệt vời của chúng tôi.