In pp được cán formex chất lượng cao, chất liệu pp bền cùng màu mực tốt

In PP bồi formex là dạng in ấn sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn.

Sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm formex. In pp được cán formex chất lượng cao, chất liệu pp bền cùng màu mực tốt cho sản phẩm in ấn rõ ràng, bắt mắt

 In pp được cán formex chất lượng cao, chất liệu pp bền cùng màu mực tốt 
Quy trình thực hiện in pp quận 2
Bước 1: Tấm formex sẽ được cắt lazer trước khi dán (nếu cắt sau dán thì sức nóng của lazer có thể gây ảnh hưởng đến phần chất liệu in PP).
Bước 2: Chất liệu PP được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sau khi mực in đã khô, bước tiếp theo là gia công cán màng (bóng hoặc mờ) sau in.
Bước 3: Sau khi tấm formex được cắt theo yêu cầu, thực hiện bước dán cán PP lên tấm formex, sử dụng tấm nhựa phẳng để vuốt đều bề mặt dán, tránh bọt khí trên bề mặt thành phẩm.

Nhân viên công ty in ấn kiến An Phát của chúng tôi gia công sản phẩm in PP cán formex một cách tỉ mỉ đảm bảo sản phẩm in PP cán formex của bạn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.