PP giá rẻ là gì? in pp giá rẻ tại HCM ở đâu?

Bạn biết in pp giá rẻ tại HCM là gì không? Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi, bạn sẽ tường tận tất cả và những gì bạn mong muốn một dịch vụ in ấn chất lượng sẽ được thực hiện và bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ in ấn của Kiến An Phát.

In pp giá rẻ tại hcm

In pp giá rẻ là gì đã trở thành câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng đặt ra cho công ty để tìm hiểu, kiểm nghiệm chất lượng làm dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi một cách cụ thể trước khi đặt hàng.

In pp là gì được công ty chúng tôi giải thích một cách đơn giản: in ấn hình ảnh trên giấy pp 2 dạng không keo và có keo.

PP có keo rất tiện lợi khi dán lên tấm xốp (formex) hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Thành phẩm có thể dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh….vv

PP không keo là chất liệu có độ mịn cao, thể hiện độ sắc nét và độ tương phản tốt trong in ấn nên được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh treo tường và đặc biệt là standee.

PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối vớimàng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao,và dễ xé rách để mở bao bì và tạo độ bóng cao. Dùng tạo giấy ppchuyên dùng cho ngành in ấn kỹ thuật số.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.