In PP quảng cáo TPHCM được rất nhiều công ty quan tâm

Sản phẩm in PP quảng cáo ngày nay được rất nhiều công ty quan tâm, chú trọng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại nhiều giá trị lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. 
In pp giá rẻ được chia làm hai loại đó là pp có keo và pp không có keo
PP có keo: thường được sử dụng để in poster quảng cáo trong nhà, sử dụng trang trí dán tường, dán kính, dán bồi formex. Tuy nhiên pp dán lên kính khi tháo sẽ để lại vệt keo, rất khó để làm sạch chúng, vì vậy nên sử dụng decal dán kính.
PP không keo: Sẽ được treo trên các standee chân x, standee cuốn,… thường được sử dụng trong các cuộc hội thảo, truyển lãm sản phẩm, nhà hàng tiệc cưới,…
Chất liệu In PP trong nhà thường được sử dụng mực nước 

In PP quảng cáo TPHCM được rất nhiều công ty quan tâm
In PP ngoài trời
In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty, giới thiệu những thông tin mới nhất đến tất cả mọi người.

Các công ty thường sử dụng việc thiết kế in pp cán format giá rẻ những bảng quảng cáo sản phẩm hot – dịch vụ mới nhất thật đẹp sau đó kết hợp với việc In PP ngoài trời – Poster treo trên các tấm biển ở các ngã ba đường những nơi thường có người qua lại với mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đến mọi người.