Quy cách của các cơ sở in tem decal giấy

Một tem nhãn sản phẩm hoàn chỉnh thì phải chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết của hàng hoá muốn quảng cáo. Không cần biết sản phẩm đó được đóng gói dưới hình thức bao bì là: bì, túi, hộp, vỏ, chai hay lọ, sản xuất từ nilon, giấy, vải, nhựa, thiếc, thuỷ tinh, nhãn mác luôn cần dán ngay trên bao bì sản phẩm ở vị trí khách hàng dễ dàng nhìn thấy và đọc được nhất. Chính vì có công dụng cần thiết trong kinh doanh mà in decal giấy giá rẻ tại tphcm luôn được các doanh nghiệp săn đoán

– Đối với chai, lọ: Bạn có thể dán tem nhãn theo cách sau đây: một vòng tròn cân xứng ở giữa chai, lọ. Hoặc gây cho người dùng sự chú ý mà chẳng cần tốn thêm nhiều giấy in tem nhãn bằng việc dán nhãn mác tại mặt trước, hay mặt sau của chai, lọ.

– Đối với bao bì dạng hộp: Bạn có thể cùng lúc trải nghiệm hai phương án thiết kế tem nhãn sản phẩm là bố trí tem ở mặt trước của chiếc hộp, và đính nhãn trên nắp hộp là hoàn tất khâu dán tem nhãn.

In tem decal giấy làm nhãn sản phẩm có độ tác động cực kì mạnh đến việc lựa chọn màu sắc cho tem nhãn, một vài trong số các nhân tố tác động được phép kể ra ở đây như: màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu công ty, sản phẩm được quảng cáo là gì, thông điệp (slogan) như thế nào, khách hàng mục tiêu của sản phẩm đó ra sao,…
Tem nhãn là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác.

001

Quy cách của các cơ sở in tem decal giấy:

– Nhãn in màu trên chất liệu giấy decal có sẵn keo dán.

– In theo mẫu, theo file thiết kế

– Kích thước tùy vào khách hàng,

– Có thể cán màng hoặc không cán màng (có 2 loại màng bóng hoặc màng mờ)

– In xong có thể cắt thành phẩm hay bế demi, cắt demi