Quy cách thiết kế và in tem nhãn đạt chuẩn

Decal là việc cần thiết nhằm marketing cho sản phẩm. Thiết kế và in ấn decal giấy không khó, tuy nhiên việc tối ưu các yếu tố sau đây sẽ giúp 1 khoản tiền chi phí không nhỏ, vừa đáp ứng các yêu cầu in ấn, chất lượng hình ảnh cao lại hiệu quả cao. Thiết kế  và in tem nhãn cho sản phẩm còn nhằm cung cấp mọi thông tin cần thiết liên quan đến thành phần, cấu tạo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm…….. mà khách hàng quan tâm.

Hiện nay Kiến An Phát còn đưa vào trong dịch vụ thiết kế và in tem nhãn sản phẩm mã QR, giúp khách hàng tiện ích tìm hiểu thông tin cũng như giúp doanh nghiệp quảng cáo sâu rộng hơn nhiều sản phẩm của mình trên website doanh nghiệp. Quy cách thiết kế và in tem nhãn đạt chuẩn của đội ngũ Kiến An Phát như sau:

Thứ nhất: Xác định vị trí ghi nhãn mác trên bao bì

Người thiết kế chọn vị trí người dùng dễ quan sát nhất, nhãn mác cần phải cung cấp đầy đủ nội dung quy định chứ không cần phải cung cấp chi tiết.

Quy cách thiết kế và in tem nhãn đạt chuẩn

Điều này giúp ích cho việc quan sát của khách hàng trong trường hợp không thể mở bao bì bên ngoài sản phẩm.

Thứ hai: Kích thước nhãn mác

Về kích thước nhãn mác cần phải đảm bảo ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, thông thường các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn mác sản phẩm sẽ xác định kích thước thiết kế nhãn mác sản phẩm phù hợp nhất.

Thứ ba: Bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ viết và ký hiệu có trên nhãn mác sản phẩm

Đối với những nội dung yêu cầu bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số được chọn tối màu, tương phản với màu nền của sản phẩm giúp nổi bật các thông tin cung cấp cho khách hàng. Bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ viết và ký hiệu có trên nhãn mác sản phẩm đảm bảo rõ ràng, chi tiết, bố cục khoa học, trình bày đơn giản, dễ hiểu.

Thứ tư: Ngôn ngữ trình bày

Những nội dung về ngôn ngữ trình bày trong thiết kế nhãn mác sản phẩm yêu cầu bắt buộc gồm: tên sản phẩm, nhà sản xuất; thành phần cấu thành; khối lượng; hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ………..

Bất cứ một thương hiệu hay một sản phẩm nào muốn truyền tải được thông điệp và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu đều cần đầu tư cho thiết kế nhãn mác sản phẩm. Tầm quan trọng của lĩnh vực này là gì? Với những ý nghĩa to lớn mang đến cho thương hiệu và người tiêu dùng mỗi nhà đầu tư nên lựa chọn địa chỉ thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín góp phần quảng bá sản phẩm sâu rộng – tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ in tem nhãn, in sticker tại Kiến An Phát

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tem decal đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
  • Chúng tôi nhận in tem decal ở Thành Phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất. và chất lượng nhất

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com