Quy tắc sở hữu in tem phụ decal nhanh cho doanh nghiệp

Dán tem phụ lên sản phẩm nhập khẩu là quy định bắt buộc mà các doanh nghiệp nhập khẩu phải tuần theo. Vậy làm sao có thể sở hữu những tem phụ nhanh để đưa sản phẩm ra ngoài thị trường? Kiến An Phát tư vấn miễn phí những quy tắc sở hữu in tem phụ decal nhanh cho doanh nghiệp.

Tem phụ là những tem nhãn được ghi lại bằng tiếng Việt, dán bên cạnh nhãn chính của sản phẩm nhập khẩu. Việc không dán tem phụ trên các sản phẩm nhập khẩu là vi phạm quy định của pháp luật nên việc in tem phụ decal là hoạt động bắt buộc khi muốn lưu hành sản phẩm ra thị trường. 

In tem phụ decal gồm là in tem nhãn trên nguyên liệu decal gồm 2 phần là mặt trước in nội dung và mặt sau có dính keo. Ưu điểm của loại in tem phụ decal này là dễ sử dụng, tiện lợi, ít tốn chi phí nhân công.

Quy tắc sở hữu in tem phụ decal nhanh cho doanh nghiệp

Các bước để sở hữu in tem phụ decal nhanh cho doanh nghiệp:

  • Xác định kích thước tem nhãn: có nhiều mẫu mã như Hình chữ nhật, hình tròn, elip…
  • Thiết kế mẫu mã tem nhãn: Bố cục hài hòa, ghi đầy đủ nội dung theo quy đinh. Sử dụng các phần mềm đồ họa như AI, Photoshop, Corel…
  • Nội dung in tem phụ: Theo quy định của nhà nước
  • Màu sắc tem phu: đảm bảo cho đọc chữ rõ ràng, rành mạch.
  • Nguyên liệu của tem: Giấy decal dán 
  • Kĩ thuật in tem phụ decal: Tùy theo số lượng ít hay nhiều mà sử dụng công nghệ in offset TCP, In Flexo.

Kiến An Phát là doanh nghiệp in tem phụ hàng đầu tại Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp những con tem chất lượng và giá cả phải chăng nhất.