Quy trình dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ 

Với sự phát triển của nền kinh tế sản xuất – đóng gói hàng hóa thì việc in tem nhãn dán bao bì có nhu cầu ngày càng cao.Decal được hiểu đơn giản là một tấm giấy có nhiều lớp (cụ thể là 4 lớp) dùng để mang thông tin  và hình ảnh về sản phẩm ở mặt trên cùng, mặt dưới có sẵn một lớp keo và được bế trước để tiện lợi cho việc dán lên trên bao bì một cách nhanh chóng.

Yêu cầu khi in tem nhãn :

Khi bạn muốn in tem nhãn việc trước tiên bạn cần làm là cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà in về chất liệu, quy cách in ấn, kích thước, số lượng và định lượng giấy.Qua đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn một vài thông tin để bạn nhận được một bản báo giá cụ thể và nhanh chóng nhất:

Về chất liệu giấy thì khi in tem nhãn sản phẩm cần ưu tiên nhất là giấy Couche, loại giấy này có 2 bề mặt láng bóng và trắng. Giấy không thấm nhiều mực nên bản in đẹp, màu sắc đẹp mắt sắc nét. Trong nhiều trường hợp như in tem bảo hành hay tem ghi thông tin thay đổi, hạn sử dụng thì ưu tiên sử dụng giấy ford (hay còn gọi là giấy in văn phòng) để phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn so với giấy C.

Quy trình dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ 

Chất liệu giấy khi in tem nhãn sản phẩm

Định lượng giấy là đại lượng biểu thị độ dày của giấy, với mỗi kích thước khác nhau thì bạn có thể lựa chọn một định lượng khác nhau. (liên hệ chúng tôi về kích thước của bạn để được tư vấn cụ thể).

Về quy cách in ấn decal  giấy rất khác với dạng sản phẩm decal trong vì cần sử dụng công nghệ in offset 4 màu, sau khi in có thể sử dụng thêm các công đoạn cán màng (cán màng mờ hoặc cán màng bóng).

Kích thước và số lượng in ấn có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, với đặc thù của một công nghệ in công nghiệp sẽ tạo ra một mức định phí nhất định nên khi bạn in với một số lượng càng nhiều thì càng giảm được nhiều chi phí và ngược lại. Vì vậy bạn cần lưu ý để lựa chọn kích thước và số lượng phù hợp để có mức giá thành phù hợp nhất. Tuy nhiên khi làm việc với chúng tôi, nếu nhu cầu sử dụng của bạn với số lượng ít, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ bạn với giá thành tốt nhất.

Quy trình dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ 

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Nhận file trực tiếp qua Facebook, gmail, yahoo, skype
  • Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.
  • Giao hàng toàn quốc vs miễn phí trong nội thành Tp.HCM với đơn hàng từ 500k trở lên nhé.
  • Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy theo số lượng và yêu cầu in của quý khách

Nếu quý khách không có file gốc thì Thiết kế sẽ làm lại file. Sau khi nhận được file bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và thông báo file của quý khách có đủ chất lượng để in hay không. trong trường hợp chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ cho nhân viên thiết kế và xuất file ảnh jpeg gởi ngược lại để khách hàng kiểm tra và duyệt mẫu trước khi in.

Tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com