Quy trình in tem nhãn chống hàng giả trên sản phẩm

Hàng giả, hàng nhái luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng. Kiến An Phát tư vấn miễn phí cho quý doanh nghiệp quy trình in tem nhãn chống hàng giả của bộ Công An cho sản phẩm. 

Tem chống hàng giả của Bộ Công An có có gì đặc biệt:

Đây hình thức in tem nhãn chống hàng giả decal vỡ với 03 lớp sử dụng công nghệ huỳnh quanh đặc biệt. Bạn có thể thấm nước vô tem, dùng bút dạ quang hoặc soi dưới ánh đèn huỳnh quang đều có thể thấy nhãn hiệu in chìm của sản phẩm. Trên tem có dòng chữ:"Bộ Công An- Tem chống hàng giả".

03 cấp bảo vệ đặc biệt của in tem chống hàng giả Bộ Công An:  

Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
 
Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
 
Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định tem thật – giả. 

Quy trình in tem nhãn chống hàng giả trên sản phẩm

Kiến An Phát tư vấn miễn phí quy trình cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
  • Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
  • Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, khách hàng được quyền sửa chữa cho đúng ý, xác định kĩ mẫu trước khi in.
  • Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn