Quy trình in tại in ấn giá rẻ Kiến An Phát

Kiến An Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem nhãn mác. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tận tình tư vấn những mẫu thiết kế tem nhãn cúng như chọn chất liệu giấy và công nghệ in ấn phù hợp. Quý khách không chỉ được in thẻ treo giá rẻ, in tem nhãn, banner mà quý khách còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến cùng với quy trình làm việc hiện đại hiệu quả mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm Thẻ Treo cửa và dịch vụ liên quan bao gồm:

+ Thiết kế mẫu Thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu Thẻ treo cửa được thiết kế hiện đại và sang trọng nó không chỉ là vật truyền thông tin mà còn trở thành vật trang trí đẹp mắt.

+ In ấn và sản xuất: Thẻ Treo cửa bền và đẹp hơn khi được in trên thẻ nhựa PVC theo tiêu chuẩn PVC ISO., đạt chuẩn về độ bền, màu sắc với công nghệ in Offset, in Laser, in Phun, in Nhiệt. Đặc biệt, in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng Doanh nghiệp.

Quy trình in tại in ấn giá rẻ Kiến An Phát

Quy trình in tại in ấn giá rẻ Kiến An Phát:

Sau khi nhận được yêu cầu in ấn của khách hàng

  • Tổng hợp và tư vấn thêm, báo giá cho khách hàng một cách tốt nhất. 
  • Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn
  • Tiến hành hoàn thiện file thiết kế và xác nhận mẫu của khách hàng
  • Gửi file in và tiến hành in ấn, bế sản phẩm
  • Hoàn thiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại tag treo, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Quý khách có nhu cầu in thẻ treo giá rẻ cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.