Sản phẩm giá standee chữ X uy tín

Thiết kế standee là một trong những phương án marketing được nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ lựa chọn. Hình thức này giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin quảng cáo một cách ngắn gọn, hiệu quả với chi phí thấp. Ở thời điểm hiện tại, giá standee chữ x được đánh giá là phương thức tiếp cận khách hàng vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần lựa chọn đúng địa điểm, thiết kế ấn tượng, standee sẽ phát huy tối đa công dụng, đưa về nguồn khách hàng, lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

Sản phẩm giá standee chữ X uy tín

Sản phẩm giá standee chữ X uy tín

Tại công ty Kiến An Phát, in Standee thường được in trên kích thước standee 60cm x 160cm hoặc 80cm x 180cm. Đây là 2 kích thước thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Standee thường được in dưới dạng những tấm banner, rollup banner…

Chất liệu in standee có tại công ty in ấn Việt Nhật rất đa dạng như vải Silk, giấy PP, giấy Hiflex. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty sẽ tư vấn để chọn được loại chất liệu phù hợp nhất. Trong đó chất liệu bạt Hiflex là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất để in standee bởi Hiflex được cấu tạo bởi những hạt nhựa PVC đan chéo nhau bắt màu, độ sắc nét cao và chịu được sự kéo giãn trong quá trình sử dụng.

Nhưng việc để biết giá in 1 standee rẻ mà đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để Kiến An Phát giúp bạn giải quyết vấn đề này.