Sản phẩm In pp giá rẻ trở nên đẹp, bền, thu hút hơn

Ngày nay để phục vụ mục đích quảng cáo đa dạng, người ta thường ứng dụng những hình thức in ấn hiện đại hơn.Tấm format có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm, độ dày từ 2-5mm giúp bồi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp, …


In PP format thực chất phải gọi là in PP bồi formexlà hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh. in pp cán format giá rẻ là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày các sản phẩm hình ảnh người mẫu trước các cửa hàng.

Sản phẩm In pp giá rẻ trở nên đẹp, bền, thu hút hơn
Để cho sản phẩm In pp giá rẻ trở nên đẹp, bền, thu hút hơn người ta thường sử dụng thêm các kỹ thuật gia công như cán, dập chìm nổi, ép nhũ… Trong đó kỹ thuật cán được sử dụng nhiều nhất. Cán bao gồm nhiều kỹ thuật như cán màng, cán UV, cán gân… Cán màng là phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer. Dựa trên độ phản quang bề mặt sản phẩm, người ta chia ra hai hình thức cáng màng thông dụng là cán màng bóng (cán bóng) và cán màng mờ (cán mờ).

Công ty In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In PP chất lượng cao. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chún g tôi ngày càng nâng cao và hoàn thiện chất lượng, dịch vụ phục vụ cho khách hàng.