Sở hữu in tem nhãn decal nhanh cho sản phẩm

Bạn cần một lời giới thiệu trực tiếp, đầy đủ thông tin và ấn tượng tới khách hàng. Hãy để in tem nhãn decal nhanh thực hiện điều đó.

In tem nhãn decal nhanh là kỹ thuật in tem nhãn trên nền nguyên liệu giấy decal. Tem nhãn decal có một lớp keo dính chắc, không bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Là một lời tự giới thiệu,tự thuật của sản phẩm trực tiếp với người tiệu dùng, tem nhãn decal đang là xu hướng được ưu chuộng của các doanh nghiệp. Bạn cần phải in tem nhãn decal nhanh và ít tốn chi phí nhất để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

In tem nhãn decal có ưu điểm hơn các tem nhãn truyền thống là độ tiện lợi khi sử dụng (bóc và dán) dẫn đến chi phí nhân công ít, giảm giá thành sản xuất, giảm giá sản phẩm, tăng độ cạnh tranh và chi phí lợi nhuận. 

Gia ông sau khi hoàn thành: Để tăng tuổi thọ và độ sang trọng sau khi in tem decal nhanh, ngoài việc cắt gọn bế sao cho vừa khíp với hình ảnh, người ta còn cán màng bao bên ngoài tem. Có 2 lựa chọn là cán màng bóng và cám màng mờ. 

Sở hữu in tem nhãn decal nhanh cho sản phẩm

Các bước cần thiết để sở hữu in tem nhãn decal nhanh:

  • Chọn mẫu thiết kế tem nhãn hài hòa với sản phẩm, bố cục hài hòa, màu sắc bắt mắt.
  • In thử và dán lên sản phẩm, kiểm tra lần cuối trước khi in đại trà.
  • Nguyên liệu giấy in cao cấp, độ chịu lựa và nhiệt tốt.
  • Công nghệ in khép kín, máy móc hiện đại. 

Kiến An Phát tự hào là nhà in tem nhãn decal nhanh, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại, quy trình in ấn khép kín. Qúy doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm cho chúng tôi với chất lượng cao và chi phí thấp.