Sở hữu in tem nhãn decal nhựa nhanh cho sản phẩm ngoài trời?

Các sản phẩm ngoài trời thường đòi hỏi rất cao ở tem nhãn do môi trường bên ngoài khá khắc nghiệt. Vậy làm sao sở hữu in tem nhãn decal nhựa nhanh cho sản phẩm ngoài trời. 

Thế nào là in tem nhãn decal nhựa nhanh cho sản phẩm ngoài trời

In tem decal nhựa cũng giống như in các loại tem nhãn khác chỉ có khác biệt là in tem trên chất liệu nhựa. Có rất nhiều loại khác nhau như: decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, decal 7 màu.

Sở hữu in tem nhãn decal nhựa nhanh cho sản phẩm ngoài trời?

Tem nhãn decal nhựa được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng cho sản phẩm của mình, nhất là các sản phẩm thuộc môi trường đặc thù. Decal nhựa có độ bám dính và chịu lực cao, là chất kết dính tốt lên sản phẩm dù có ở môi trường nào. 

Với ưu điểm là tính chịu nhiệt tốt, không phai màu, có thể phủ thêm lớp chống tia UV lên tem nhãn nhằm bảo vệ sản phẩm. Các vật phẩm của in tem decal nhựa nhanh là decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia, trên nhôm, nhựa PVC, decal quảng cáo ngoài trời…

Công nghệ in tem nhãn decal nhựa nhanh là công nghệ in ấn offset, in flexo, in press,… cho hình ảnh trên tem sắc nét, màu sắc tươi sáng và chữ viết rõ ràng, đảm bảo độ thẩm mĩ cao cho tem nhãn. In tem nhãn decal nhựa thường chi làm 2 loại co bản thường thấy là: in tem nhãn decal nhựa trong và in tem nhẫn decal nhựa sữa:  

Quy trình sở hữu in tem nhãn decal nhựa nhanh cho sản phẩm: 

  • Thiết kế mẫu in phù hợp.
  • In thử trước khi in số lượng lớn.
  • Công nghệ in phù hợp với môi trường sử dụng snar phẩm.
  • Gia công sản phẩm hoàn hảo.