Sở hữu in tem nhãn decal nhựa ấn tượng

Tem nhãn decal nhựa đang là một tem nhãn được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Làm sao sở hữu in tem nhãn decal nhựa ấn tượng?

Đây là loại tem nhãn được sử dụng trên kĩ thuật in tem nhãn tương tự như các loại tem khác nhưng về nguyên liệu thì là decal nhựa. Đây là loại tem có ưu điểm độ bền cao, dẻo dai, độ biến hóa linh hoạt và tuổi thọ sử dụng cao. 

Về mặt bằng chung, nguyên liệu decal nhựa được đánh giá cao hơn ở độ kết dính cũng như khả năng chịu lực, chịu nhiệt trong môi trường khắc nhiệt. Chính vì vậy, tem được ưa chuộng sử dụng trong các sản phẩm in Poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì nó có thể ngâm trong nước, dùng chủ yếu cho sản phẩm trong công nghệ đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo.

Các loại tem nhãn decal nhựa thường rất đa dạng và được sử dụng linh hoạt như: in tem kim loại, in tem decal vải, in tem decal nilon,.. Không chỉ là nơi ghi nhận thông tin cho sản phẩm mà in tem nhãn decal nhựa còn có màu sắc đẹp, thật hơn, tạo nên nét quyến rũ, cao cấp cho sản phẩm cao cấp. 

Sở hữu in tem nhãn decal nhựa ấn tượng

Các bước để sử hữu in tem nhãn decal nhựa ấn tượng cho sản phẩm:

Thiết kế mẫu mã: Đầy là nước đầu tiên cũng là bước quan trong nhất cho tem nhãn decal nhựa của bạn. Bố cục, hình thức trang trí, màu sắc,… sẽ được thể hiện trên bản thiết kế.

Nguyên liệu in: decal nhựa rất đa dạng cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp cho hàng hóa. Tuy nhiên, cũng có một vài lưu ý cho những sản phẩm đặc thù:  in tem kim loại các công ty phải dán trên tường ngoài trời phơi nắng phơi mưa. Decal nhựa làm từ nhựa PVC không bị thấm nước vì thế được ứng dụng rất nhiều để làm nhãn nước uống các loại sản phẩm cần ướp lạnh trong nước đá trong thời gian nhất định,…

Kỹ thuật in: chủ yếu in kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, chữ viết rõ ràng,…

Gia công sản phẩm: các sản phẩm của in tem nhãn decal thường được gia công thêm một lớp màng( màng bóng hoặc mờ), với mục đích tăng tuổi thọ hoặc tăng độ thẩm mĩ cho sản phẩm.