In sticker HCM chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in sticker HCM giá rẻ? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín? Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem nhãn decal sticker giá rẻ, chất lượng đảm bảo phù hợp với yêu cầu của bạn.


In sticker HCM

In sticker là một miếng decal dán nhỏ có in hình ảnh nghộ nghĩnh theo sở thích và trên đó có in kèm thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại. Sticker thường được sử dụng để dán lên các vật dụng như cốc uống nước, sách truyện, đồ thể thao, laptop, điện thoại…. nhằm tránh bị thất lạc hoặc để thể hiện dấu ấn cá nhân độc đáo.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm một lớp giấy ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In tem decal giấy dùng để in sticker là một dịch vụ in ấn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì sự đa dạng về mẫu mã, dễ dàng sự dụng, đáp ứng được hầu hết các tiêu chí, yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

Sticker thường được in bằng công nghệ in ofset, flexo và kỹ thuật số trên chất liệu decal giấy là loại siêu bền, keo bám dính cực tốt vì vậy bạn cần chăm chút thiết kế làm sao cho hình ảnh bắt mắt gây được ấn tượng với khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.