Sử dụng decal giúp tăng tính đa dạng và phong phú hơn về hình ảnh thiết kế

In Decal trong có 2 mặt đều trong suốt nên ta có thể in mặt trước hoặc mặt sau (in ngược). in Decal trong cũng in bằng mực dầu. In Decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như cửa kính, tủ kính, mica trong…

In decal trong hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn là phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, bởi tính chuyên nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu.

In decal giá rẻ tại tphcm được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng nhìn nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, máy in HIFI độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

10  
Ngoài in decal trong còn có thể lựa chọn decal pp, decal ô tô, decal pp ngoài trời. 

Song song với decal trong suốt là loại decal sữa tương đồng, với tính chất và cách thức thực hiện cũng như decal trong suốt. Sử dụng decal giúp tăng tính đa dạng và phong phú hơn về hình ảnh thiết kế.  Decal sữa có bề mặt trắng đục là giải pháp tuyệt hảo cho các file in ấn cần mực trắng mà bấy lâu nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất

Bạn có thể dùng máy in phun màu Epson T60 để có thể thoải mái in ấn hay thiết kế những hình ảnh mình yêu thích lên các vật phẩm đa dạng khác nhau mà không còn phụ thuộc vào khuôn in với độ bám dính mực khá cao nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mực nước Inktec hay mực dầu Pigment UV đều được.