Tại sao bạn cần đến chân standee chữ X?

Liên hệ HOTLINE để đặt hàng ngay: 0909 706 196 để đặt Chân standee x cường lực, chân standee chữ X thường, standee x điều chỉnh kích thước, standee x đa năng, standee x giá rẻ, standee x mini, standee x để bàn kích thước 0.6 x 1.6 và 0.8 x 1.8, khung standy x giá rẻ nhất thì trường tại kho standee Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn cần đến chân standee chữ X?

Tại sao bạn cần đến chân standee chữ X?

– Giá chữ X hay standee vì nó có 3 chân nên đứng rất vững chắc khi đặt ở ngoài trời những lúc có nhiều gió thổi qua cũng không đổ được
– Được thiết kế gọn gàng nên kệ in standee chữ X có thể gập lại và di chuyển dễ dàng một cách chủ động trong sự kiện, chương trình.

– Vi trí đặt standee linh động chứ không còn bi động như khi bạn dán quảng cáo lên tường hay treo bandroll rườm rà như hình thức quảng cáo khác. Mà kể cả lúc gỡ xuống thì rất dễ gây ban tường, treo bandroll trên cao thì lại phải có ghế hay thang để trèo rất bất tiện. Còn in standee khi tạm thời không dùng đến bạn có the cho vào túi đựng rồi cất đi dễ dàng.

– Còn về kích cỡ và tầm nhìn kệ chữ X (giá chữ X) cũng không thua quảng cáo dán tường hay bandroll. vì kích cỡ poster được đặt lên standee to nên khách tham gia triển lãm hay sự kiện đi qua có thể thoải mái xem dễ dàng.
– Kích thước của poster được treo trên standee cũng rất cơ động nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thoải mái.