Tại sao nên chọn in ấn Kiến An Phát?

In tag quần áo, in tem nhãn, in thẻ treo là một việc rất được quan tâm trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán hiện nay. Sự hiện diện của tag mác giá, thẻ treo, thẻ bài chứng minh cho sản phẩm được đảm bảo chất lượng, nâng tầm thương hiệu và giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Chất lượng và uy tín từ mác nhãn sẽ đưa khách hàng đến gần bạn và làm tăng cơ hội bán hàng.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau: hình vuông, tròn, elip, chữ nhật, bo góc, mũi tên… hoặc khách hàng cũng có thể chọn lựa và yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ bài có hình dáng độc đáo, cách điệu nhằm tạo phong cách riêng cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Bên cạnh hình dáng kích thước thì chất liệu để in thẻ treo vô cùng quan trọng. Giấy in thẻ treo thường làm trên các loại giấy bồi C300 từ loại giá thành rẻ đến cao cấp như in thẻ Vip. Với công nghệ in hiện nay có thêm một số loại giấy để in thẻ treo, mác treo như: Duplex, Couches, Ivory, hay giấy kraft màu nâu vàng ( hoặc tẩy trắng) cũng tạo nên tính sang trọng của sản phẩm.

Tại sao nên chọn in ấn Kiến An Phát?

Tại sao nên chọn in ấn Kiến An Phát?

Bộ sưu tập mẫu mã thẻ bài, nhãn mác quần áo lớn, chất liệu mác treo quần áo đa dạng, phong phú thể hiện được hình ảnh sản phẩm thương hiệu của bạn. In Kiến An Phát nhận in thẻ treo quần áo cho các shop từ bình dân đến thương hiệu thời trang cao cấp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thẻ treo quần áo nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Khách hàng có thể trực tiếp ngồi lên ý tưởng và nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện chúng.

  • Giá thành in ấn thẻ treo cạnh tranh. Xưởng in chúng tôi luôn cố gắng tối thiểu hóa chi phí in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm nhờ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Chiết khấu cao và hấp dẫn khi là khách hàng thân thiết và khách hàng lớn.
  • Giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Bạn cần tìm đơn vị in thẻ treo giá rẻ tại Tp HCM, hay in mác treo cho cửa hàng phụ kiện thời trang, mác treo thú nhồi bông… khi liên hệ in Kiến An Phát sẽ được hưởng chính sách ưu đãi của chúng tôi.