Tại sao nên in tờ rơi tại In Kiến An Phát?

Tờ rơi là 1 công cụ marketing quảng cáo được sử dụng dưới dạng phát cho người đi đường hoặc những người tham gia sự kiện, chương trình. Nội dung thường in trên tờ rơi là giảm khá, khuyến mãi, quà tặng hoặc bảng giá bán nhanh.

Tờ rơi thường in theo chuẩn giấy A và có kich thươc vừa phải để người dùng cầm đọc trên tay.

Công dụng của in tờ rơi

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Chúng đóng góp 1 phần trong việc đưa hình ảnh thương hiệu ra ngoài thị trường. Khi đặt in tờ rơi bạn sẽ thấy được những lợi ích sau đây:

– Thứ nhất: tờ rơi giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn. Đặc biệt là những nghành hàng có nhu cầu về hàng hóa & sản phẩm lớn. In tờ rơi được xem là phương pháp quảng bá phổ biến nhất.

– Thứ hai: gửi chương trình khuyến mãi giảm giá của cơ sở bạn đến khách hàng 1 cách nhanh chóng.

– Thứ ba: tờ rơi giúp doanh nghiệp quảng cáo với chi phí ít tốn kém nhất, hiệu quả thu về lại lớn. Cho nên việc thiết kế tời rơi sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng đang là điều được nhiều người quan tâm hiện nay.

Khổ in tờ rơi

Tờ rơi cũng giống như nhiều ấn phẩm in ấn khác nên chúng thường được làm theo quy chuẩn của giấy A hiện nay. Với các kích thước A3, A4, A5, bạn có thể dễ dàng sắp xếp nội dung và thiết kế cho phù hợp. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 khổ giấy phù hợp với giá thành và nhu cầu.

3 kích thước phổ biến nhất thường sử dụng làm tờ rơi là:

  • Tờ rơi KT A3 ( 297 x 420 mm )
  • Tờ rơi KT A4 ( 210 x 297 mm )
  • Tờ rơi KT A5 ( 148 x 210 mm )

Tại sao nên in tờ rơi tại In Kiến An Phát?

Công nghệ in tờ rơi

Hiện nay có 2 công nghệ in tờ rơi rất phổ biến được nhiều người sử dụng là in offset và in kỹ thuật số. Sản phẩm khi được in bằng 2 công nghệ này sẽ cho độ sắc nét cao, chất lượng tốt. màu sắc in sáng và không bị nhòe. Như vậy, thời gian bạn nhận hàng sẽ giảm đi đáng kể. Nếu in offset thích hợp khi in số lượng lớn thì in kỹ thuật số chuyên in tờ rơi với số lượng ít.

Tại sao nên in tờ rơi tại In Kiến An Phát?

Đến với In Kiến An Phát, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nội dung, chọn chữ in và chất lượng giấy in sao cho phù hợp. Chưa kể, các nhân viên tại đây sẽ tận tình hỗ trợ cũng như thiết kế tờ rơi để in ấn cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại và đạt được tiêu chuẩn in ấn chuyên nghiệp trong cuộc sống ngày nay.

Đặc biệt hơn, lựa chọn dịch vụ in tờ rơi tại In Kiến An Phát còn được thực hiện nhanh chóng, an toàn với hiệu quả vượt trội. Tất cả những mong muốn và thông điệp khách hàng gửi đến sẽ được truyền tải rõ ràng, hiệu quả cao.

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có nhu cầu truyền thông hiệu quả đã lựa chọn và tìm đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ và chất lượng vượt trội tại In Kiến An Phát. Đây là nơi có bảng báo giá in tờ rơi rõ ràng cùng với những hướng dẫn tận tình về cách truyền tải thông tin in ấn sao cho truyền thông hiệu quả nhất.

Có thể nói, lựa chọn Kiến An Phát để thực hiện việc in tờ rơi, in tờ rơi a5 giá rẻ hcm và các sản phẩm quảng cáo chính là quyết định đúng đắn mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Từ đó, việc quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm sẽ có được kết quả tốt như mong muốn.