Tem nhãn có vai trò quảng cáo, marketing tốt.

Ngày nay, tem nhãn đã trở nên rất quen thuộc. Vào siêu thị, vào chợ hay các trung tâm thương mại…, thấy sản phẩm là thấy tem nhãn decal. Không những thế, chiếc tem này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tem niêm phong, tem an ninh, tem mã vạch…

Tem nhãn có vai trò quảng cáo, marketing tốt

Không chỉ đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp cần lưu tâm thiết kế in tem nhãn sản phẩm đẹp, phát huy tốt tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng bên trong sản phẩm.
Có nhiều loại tem nhãn sản phẩm khác nhau, phù hợp với các loại hàng hóa sản phẩm khác nhau:
Tem nhãn sản phẩm chính được dùng để dán lên bao bì sản phẩm, được in các thông tin chính thức của sản phẩm, nhà sản xuất.

Hiện nay ở Việt Nam thường in decal dán tối đa 7 màu khác nhau, vừa tạo nên tem nhãn sản phẩm đẹp ấn tượng vừa không gây hoa mắt, rối rắm.

02

Tem nhãn phụ hay còn gọi là tem nhập khẩu, là loại tem chuyên dùng cho sản phẩm nhập khẩu. Tem nhãn phụ thường dùng để in các thông tin cần thiết về đơn vị sản xuất, phân phối, thành phần, cách sử dụng, công dụng… của sản phẩm dịch ra tiếng Việt.

Tem nhãn phụ cho hàng hóa nhập khẩu. Tem bảo hành, tem chống hàng giả
Tem bảo hành, tem chống hàng giả được dùng để chứng minh hàng hóa là thật, giúp khách hàng biết được sản phẩm có còn nguyên vẹn không, thời gian bảo hành

Nhãn mác quần áo
Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ gồm các thành phần chính là: thẻ treo quần áo, nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo.

Tùy vào đặc điểm sản phẩm mà sử dụng in decal dán sản phẩm sao cho phù hợp.