In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in decal trong là một trong những chất liệu chuyên dụng cho in tem nhãn mỹ phẩm nhằm làm tăng phần thẩm mỹ, giá trị cao cho sản phẩm và thu hút thị hiếu của khách hàng.

Tem nhãn mỹ phẩm cũng giống như tem nhãn sản phẩm hàng hóa, tem nhãn mỹ phẩm là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về mỹ phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm.

Tem nhãn mỹ phẩm thường được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của tem nhãn mỹ phẩm là in ấn bắt mắt, in trên nhiều chất liệu in decal tphcm khác nhau với giá thành tương đối vừa phải.

In tem nhãn mỹ phẩm

Với in decal nhựa trong làm tem nhãn mỹ phẩm sẽ giúp cho sản phẩm có tính bắt mắt hơn giúp kích thích thị hiếu của người tiêu dùng hơn.

Hơn nữa, in decal trong có tính chất dẻo dai, bền, hình thức bắt mắt và đặc biệt hơn là chịu được va quệt khi va chạm hay vận chuyển nên làm tem nhãn mỹ phẩm là rất phù hợp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn mỹ phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.