Thị trường in decal trong suốt hiện nay

Decal trong suốt về cơ bản cũng giống như các loại decal khác, tuy nhiên chất liệu của in decal trong suốt giống như một lớp màng nilong trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong. Đối với decal trong suốt chúng ta phải sử dụng đến năm màu, tức là phải thêm một lớp phủ nền trắng để cho các chữ cần nổi sẽ nổi, rõ ràng hơn so với những thông tin khác. Thêm nữa, lớp keo cán bên trong nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.


Thị trường in decal trong suốt hiện nay

Thị trường in decal trong suốt hiện nay
Ngày nay, thị trường in decal trong suốt khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như:
– In dán xe
– Decal dán bình đựng nước
– Logo dán nón bảo hiểm
– Logo dán máy ATM
– Nhãn dán mỹ phẩm
– Nhãn bao bì, nhãn xe hơi, xe máy
– Nhãn cho hàng tiêu dùng, nhãn cho hóa chất, nhãn niêm phong, Poster quảng cáo
Với rất nhiều người có yêu cầu sử dụng dịch vụ in decal trong thì yêu cầu đầu tiên là chất lượng decal phải đẹp mắt, có độ sắc nét cao và khả năng sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng với ngành in decal trong thì nên sử dụng trong lĩnh vực nào, có bền không? hay có những ưu và nhược điểm gì, thì không phải ai cũng biết. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm trong in decal trong giá rẻ tại Kiến An Phát hiện nay.

  • In decal trong giá rẻ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào các hình thức kinh doanh mà decal trong được sử dụng đa dạng hơn.
  • In decal trong có chi phí không quá cao so với các loại in decal bằng nhựa, nên các cơ sở kinh doanh nhỏ có thể sử dụng dịch vụ này để trang trí cũng như đánh bóng thương hiệu của mình.
  • In Decal trong có thể sử dụng trong một thời gian dài, mà không lo bay màu, bong tróc