Sở thích thiết kế và in name card riêng biệt

Name card là gì?

Name card (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu..

Name card cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nhất định và là một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh phải đầu tư chính xác vào phần thiết kế, nhưng một phần quan trọng không kém là chọn đơn vị in name card giá rẻ phải chăng và chuẩn sắc nét cũng không được xem thường vì 2 phần này thật sự không thể tách rời để cho ra một sản phẩm thật ưng ý với công sức và tiền bạc mà chúng ta đã bỏ ra.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế name card thế nhưng lại chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo các mẫu name card đẹp và sáng tạo riêng biệt sau đây:

1. Modern Dog Design Co.

Nhà thiết kế: Robynne Raye 

Robynne Raye, đồng sáng lập Công ty Modern Dog Design Co. cho biết: “Mẫu name card của chúng tôi chỉ in tên và email (ngoài ta không có thông tin nào khác trên thẻ). Bằng cách này mỗi người trong công ty có thể sở hữu một name card mang phong cách độc đáo của riêng mình, thuộc về mình. 

Robynne Raye

2. Cameron Moll

Nhà thiết kế: Cameron Moll

Cameron Moll nói: “Đối với tôi, giá trị của một tấm danh thiếp nằm trong sự hiện thân của người trao tặng. Những tấm danh thiếp tốt nhất và đáng nhớ nhất mà tôi nhận được đã củng cố những cảm xúc của tôi đối với các đối tượng trao danh thiếp.” 

Cameron Moll

3. Jenn David Design

Nhà thiết kế: Jenn David Connolly

Mẫu name card của Jenn David Design có thiết kế không còn từ ngữ nào để diễn tả ngoài từ "thật đơn giản". Phải chăng là sự phá cách mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến.

name-card-jenn

4. Tag Collective

Nhà thiết kế: Tag Collective

tag

Nếu bạn yêu thích phong cách sang trọng nhưng không kém phần hòa nhã, hãy chọn tông màu đen – trắng cho bộ danh thiếp của công ty, thương hiệu của mình. Bằng chứng là mẫu name card trên đây của Tag Collective, khi đặt trong bối cảnh nào đều trong rất nổi bật.

Qua 4 mẫu name card cực kỳ đơn giản này có làm bạn ấn tượng hoặc chúng vô tình có làm bạn phát kiến ra một ý tưởng thiết kế tuyệt vời và mang phong cách của riêng mình? Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp ích được các bạn, Chúc thành công!