Thiết kế đẹp khi in standee lấy liền

In Standee là dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Điều này thể hiện ở việc: bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm in standee tại những hội nghị, showroom, hội chợ trưng bày sản phẩm.

Tuy nhiên, chỉ có những tấm quảng cáo Standee này cần phải có hình thức đẹp, ấn tượng đối với người đến tham dự thì hiệu quả mang lại mới cao nhất. Điểm cốt lõi của vấn đề chính là tìm được một đơn vị in ấn uy tín và có năng lực.

Thiết kế đẹp khi in standee lấy liền

Thiết kế đẹp khi in standee lấy liền

Standee hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Cây standee, kệ chữ x, giá treo quảng cáo… . Đây là khung chữ (X) khá là cứng cáp, được gắn trên đó ấn phẩm quảng cáo được thiết kế theo chiều dọc, thường được sử dụng tại các gian hàng trưng bày, hội nghị, hội thảo, triển lãm, các buổi diễn nghệ thuật, các buổi khai trương công ty…. Khi bạn cần một ấn phẩm lớn, chứa nhiều nội dung, đặt ở một nơi rộng rãi mà không dán lên tường thì thứ bạn cần chính là Standee. Nếu bạn cần một sản phẩm quảng cáo được dán lên tường, kính… Thiết kế poster quảng cáo dán tường là một sự lựa chọn hay.