Thiết kế in tem nhãn dán

Hiện nay, khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn đều thấy tem nhãn xuất hiện trên bao bì hay trực tiếp trên sản phẩm. Một tem nhãn tốt không chỉ có vai trò đưa thông tin mà còn là nhà tiếp thị tại chỗ cho sản phẩm của bạn. Chính vì thế, vai trò thiết kế và in tem nhãn dán càng ngày càng được chú trọng và đầu tư.

Thiết kế nhãn mác là định nghĩa cơ bản có ích hoặc không có ích cho khách hàng trong một khuôn khổ thẩm mỹ nhẹ nhàng. Thủ thuật đó cho thấy sự khác nhau giữa bạn và những người cạnh tranh với bạn và bạn sẽ dành được thị trường thuận lợi về phía mình. 

in tem nhãn dán

Một nhãn mác được coi là sản phẩm có thiết kế tốt, chất lượng cao, là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh, kết quả của một thiết kế tốt cho nhãn mác cùng với bao bì có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa chiến thắng hay thất bại trên thương trường.  
 
Nói đến nhãn mác, chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của nó như thế nào.  
Nếu bạn muốn sản phẩm của bạn mang tính đẳng cấp, ấn tượng…. (ở đây chúng tôi chỉ muốn nói đến sự thẩm mỹ của nhãn mác ). Thì sản phẩm của bạn phải có loại tem nhãn mang tính đẳng cấp cao.

 Kiến An Phát chuyên cung cấp các loại tem chất lượng: 

  • Tem bảo hành, Tem vỡ, tem dán máy tính, tem dán máy ảnh, tem dán linh kiện điện tử
  • Tem decal các loại như: tem dán  bình nước, tem dán nhãn, tem dán sản phẩm….
  • Tem decal nhựa, decal tráng thiếc (dùng làm vỏ hộp thuốc), decal màng trong…..
  • Làm nhãn mác hàng hóa các loại trên nhiều chất liệu
  • Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các loại tem 7 màu (hologram) chống hàng giả cao cấp như: vé , tem nhập khẩu, tem sách giáo khoa……
  • Tem vỡ, tem logo, tem chống làm giả (hologram), nhãn mác hàng hóa …
  • Trên những chất liệu như : Giấy, giấy decal, Giấy thiếc, nilon, Nhãn mác Kim loại …

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn in tem nhãn decal chuyên nghiệp, sản phẩm da dạng mẫu mã, thiết kế tuyệt vời và chất lượng sản phẩm đẳng cấp nhất dành cho quý doanh nghiệp. Thành công của chúng tôi chính là đến từ sự tin tưởng của khách hàng.