Thiết kế in tem nhãn sản phẩm có lợi ích gì?

Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có tem nhãn của mình. Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị hàng hóa lên rất nhiều, bên cạnh đó cũng tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Trước khi xác định tem nhãn cần in khách hàng cần tìm hiểu kỹ về mục đích, nhu cầu, và môi trường nào sử dụng tem nhãn để có thể đưa ra các lựa chọn về chất liệu, kỹ thuật in tem nhãn phù hợp, công ty in ấn uy tin để sử dụng dịch vụ.

Tem nhãn decal rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã cho phù hợp.Điều quan trọng là giá thành in tem nhãn sản phẩm khá rẻ , so với in trực tiếp lên sản phẩm. Giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân tối ưu nguồn chi phí quảng cáo. In tem nhãn truyền thống có rất nhiều cách để in, nhưng ở đây chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật in offset, nhanh , rẻ đẹp, và chất lượng hình ảnh màu sắc chân thật, mang tới cho bạn một sản phẩm cực kì đẹp và hài lòng

Thiết kế in tem nhãn sản phẩm có lợi ích gì?

Lý do phải chú trọng thiết kế in tem nhãn sản phẩm

Điều gì tạo ấn tượng lần đầu khi bạn thấy một vật, một ai hay một thứ gì hữu hình? Chính là hình ảnh phải không ạ? Vâng, "ngoại hình" hay bề ngoài chính là cái "đập vào mắt" chúng ta đầu tiên khi nhìn thấy. Khi ấn tượng và thu hút sẽ kích thích sự tò mò và thôi thúc hành động tìm hiểu và dùng thử. Thiết kế nhãn mác sản phẩm đóng vai trò như người dẫn chuyện kể lại chính câu chuyện về bản thân mình, đưa ra cho người ta thấy sự thiện chí của mình. Tem Nhãn mác cũng là bộ mặt thương hiệu, thể hiện ý chí và tinh thần và truyền tải thông điệp tới người dùng.

Ấn tượng đầu tiên sẽ dẫn dắt khách hàng đi đến sự trải nghiệm, họ nhìn rồi sẽ cầm, nắm và dùng thử……chính vì vậy ấn tượng càng rõ nét, càng sâu đậm sản phẩm càng đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Có tới 64% người dùng quyết định mua hàng ngay tại điểm bán hàng mà chưa có sự nghiên cứu từ trước.Như vậy, chắc chắn cảm xúc đã chi phối và tác động mạnh tới hành vi mua hàng. Qua những phân tích tổng quát trên đây, chúng ta có thể nhận thấy thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp độc đáo đóng vai trò tiên quyết trong quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.

Đến với công ty in tem nhãn Kiến An Phát, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế các loại tem nhãn cực kì bền bỉ và chắc chắn. Ngoài ra còn có thêm các quyền lợi  :

  • Máy in kỹ thuật số cao, chất lượng in tốt, thời gian in công nghiệp nhanh,
  • Với công nghệ in của chúng tôi, đáp ứn đủ  về bạt in, độ dày của bạt in hiflex thời gian in đúng hẹn hợp đồng, đảm bảo tiến độ yêu cầu.
  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế tem nhãn theo yêu cầu, được tư vấn chất lượng, kiểu dáng của tem nhãn.Giá thành rẻ, gia công bế demi tỉ mỉ giúp chất lượng luôn hoàn hảo.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

Công ty in Standee Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com