Thiết kế in tờ rơi đẹp phần 1

Công ty in ấn Kiến An Phát hiện là xưởng in Offset chuyên nghiệp chuyên nhận đặt in tờ rơi giá rẻ tại tphcm. Khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty chúng tôi được hỗ trợ in ấn nhiều kích thước như A4, A5, A6, in 2 mặt, in 4 màu, cán bóng, bế góc. Tất cả đều được hỗ trợ in ấn nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Thiết kế in tờ rơi đẹp phần 1

Thiết kế in tờ rơi đẹp phần 1

Nên sử dụng màu sắc thống nhất:

Màu sắc là yếu tố đầu tiên để thu hút thị giác mà người xem xử lý trước khi nhận thức một cách có ý thức vấn đề nào đó. Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy chọn màu sắc khôn ngoan nên dựa trên sản phẩm, thương hiệu và xu hướng trên in tờ rơi quảng cáo có thể khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay lập tức.

Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế của mình. Điều này sẽ khiến thiết kế của bạn bị rối mắt và khách hàng không biết tập trung vào đâu.

Cân bằng văn bản và hình ảnh trong tờ rơi quảng cáo:

Văn bản và hình ảnh là hai phần quan trọng nhất và không thể thiếu của hầu hết các thiết kế in tờ rơi đẹp. Trong khi hình ảnh thường được xử lý nhanh hơn, dễ gây ấn tượng hơn thì văn bản có thể cung cấp thông tin một cách chính xác và cụ thể hơn.