Thiết kế và in tem vỡ tại HCM đẹp, giá rẻ

Những chiếc in tem vỡ tại HCM là thứ không thể thiếu trong bất kỳ một loại sản phẩm, hàng hóa nào. Sự có mặt của những chiếc tem vỡ này là sự đảm bảo cho chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của loại hàng hóa đó.

Khi bạn chọn mua các sản phẩm hàng hóa, điều đầu tiên bạn quan tâm là gì? Chắc hẳn đó chính là những chiếc tem vỡ, kiểm định chất lượng của sản phẩm.

Đây là thói quen của nhiều người khi đi chọn mua sản phẩm bởi những chiếc tem vỡ chính là sự khẳng định thương hiệu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó.

Những chiếc in tem vỡ giá rẻ sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của công ty đối với sản phẩm. Đây là một biệt pháp giúp ngăn chặn nạn làm giả, làm nhái sản phẩm một cách hiệu quả

In tem vỡ tại hcm

Chất liệu thường dùng để in tem vỡ là decal vỡ, đây là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ và khi tác động vào hay chịu được va quệt thì tem sẽ vỡ vụn ra thành từng mảnh nhỏ.

Đặc điểm của loại decal vỡ này khi in tem vỡ cho sản phẩm hàng hóa là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Hãy nhanh chóng liên hệ đặt in tại công ty in ấn Kiến An Phát để được tư vấn về thiết kế cũng như có được mức giá tốt nhất cho mình ngay hôm nay.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.