Thông tin in catalogue tại Kiến An Phát

Thông tin in catalogue tại Kiến An Phát

Thiết kế catalogue

Bản thiết kế in catalogue cần tạo được màu sắc rõ nét. Khách hàng cần thảo luận lên ý tưởng cùng đội ngũ thiết kế để mẫu thiết kế nhận được ấn tượng tốt nhất từ người sử dụng. Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty cần thiết kế quảng cáo và nội dung đi kèm, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa để có được những hình ảnh sắc nét và nội dung sâu sắc hơn. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế gốc trên định dạng Ai (Adobe Illustrator) hoặc Cdr (Corel Draw) hoặc có thể in từ PDF. Thời gian thiết kế ước tính: 1-2 ngày.

Kích thước quyển catalogue

Lựa chọn khổ giấy A4 hoặc A5. Kích thước catalogue cần đưa ra quyết định chính xác nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và mục đích sử dụng phù hợp.

Gia công sau in catalogue:

•    Đóng quyển: Catalogue thường được đóng ghim gáy, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy, đóng lò xo…
•    Cán màng: Bìa catalogue thường được cán màng mờ hoặc màng bóng đề đảm bảo độ bền cao, đẹp và độ bóng.
•    Bế đục thủng tạo hình, Ép nhũ,  Phủ UV định hình

Thông tin in catalogue tại Kiến An Phát

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên in catalogue nhanh giá rẻ với số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cho rằng chính những sản phẩm do công ty làm ra là bằng chứng thuyết phục khách hàng tốt nhất về dịch vụ in ấn. Ngoài in catalogue Công ty in ấn Kiến An Phát còn in deal, in card visit, in túi nilon, in thiệp cưới, in túi giấy, in bao bì, in tờ gấp, in tờ rơi, in tem nhãn… Phục vụ tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp.