Thông tin in decal trong dán kính mờ

Mỗi khi đi đâu đó, bạn có bắt gặp những khu văn phòng, khu mua sắm hiện đại, các khu chăm sóc làm đẹp mà phần cửa kính được trang trí bởi các họa tiết bắt mắt trông như được khảm vào trong kính hay không? Hiệu ứng này được tạo thành từ sản phẩm in decal trong dán kính đấy.

Thông tin in decal trong dán kính mờ

Thông tin in decal trong dán kính mờ

Sau đây Kiến An Phát xin gửi tới các bạn một số thông tin cơ bản của sản phẩm giấy dán mờ cửa kính mà chúng tôi đang in ấn tại xưởng của mình:

Tại sao gọi là decal trong nhưng lại là loại mờ, đó là loại decal dán kình trong nhưng làm mờ đi để có thể cản tầm nhìn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thấy bóng của đồ vật hoặc ng đi lại bên trong. Loại này thường đc dùng trong các công ty, nhá tắm…

Tại Việt Nam chất liệu để in decal trong dán kính mờ có 3 loại chính đó là giấy dán kính mờ Nam Tân của Việt Nam, Sing Lung của Đài Loan và giấy dám kính mờ Trung Quốc.

Về cơ bản thì không có sự khác biệt, Tuy nhiên sản phẩm của giấy mờ của Trung Quốc thì có chất lượng rất kém chính vậy các bạn nên khảo sát thật cẩn thận trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm về 3 loại giấy dán kính mờ này mời các bạn đọc bài viết Lưu ý khi mua giấy dán kính mờ.

Đến với dịch vụ in decal giá rẻ của Kiến An Phát bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Kiến An Phát tự hào là Công Ty Uy Tín cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.