Thông tin in pp cho quảng cáo

In pp là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là pp có tên tiếng anh là Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in PP có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Thông tin in pp cho quảng cáo

Thông tin in pp cho quảng cáo

Trước tiên chúng tôi giới thiệu một chút về in PP giá rẻ quảng cáo cho các bạn dễ nắm bắt thông tin.
PP là từ viết tắt của Polypropylen – loại vật liệu bằng giấy rất đẹp được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. In PP quảng cáo có nhiều loại nhưng dựa vào mục đích sử dụng có thể chia làm 2 loại như sau là in pp quảng cáo trong nhà và in pp ngoài trời. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn hình thức in pp phù hợp với mình.

+ In pp trong nhà: hình ảnh quảng cáo có màu sắc tươi sáng và bắt mắt hơn, nhưng nhược điểm cuả chúng là khi gặp nước sẽ bị hỏng.
+ In pp ngoài trời: được in ấn bằng mực dầu nên có khả năng chống năng, mưa rất tốt, thường được sử dụng cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên so về chất lượng thì in pp quảng cáo ngoài trời không được đậm nét và trung thực như in pp trong nhà. In pp ngoài trời thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, in poster,…