Thông tin in standee cuốn HCM

Hiện nay vẫn còn đa dạng công ty sản xuất sản phẩm in standee giá rẻ Hồ Chí Minh standy, banner cuốn, quầy bán hàng không đảm bảo nhái với giá cả standee cực thấp nên rất dễ đổ, dễ gãy làm ảnh hưởng xấu đến việc truyền thông của thượng khách khi đang chạy trương trình hay sự kiện. Chính bởi vậy làm cách nào để bạn có thể lựa chọn được một khung chân standee HCM giá rẻ mà chất lượng lại tốt, thích hợp với yêu cầu của bạn hay các công ty và siêu thị là điều mà khách hàng cần ưa chuộng đến.

Thông tin in standee cuốn HCM

Thông tin in standee cuốn HCM

  • Standee cuốn (Banner cuốn, Rollup banner, giá cuốn)
  • Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 200cm.
  • Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
  • Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Standee cuốn nhôm tốt là sản phẩm bán chạy của Hồ Chí Minh bởi tính năng cơ động, quá trình lắp ráp dễ dàng, chất lượng cao, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm.

Banner nhôm cuốn bằng nhôm loại tốt có 2 loại kích thước thông dụng đó là khổ 60 x 160cm, và loại 80 x 200cm thích hợp dùng cho quảng cáo sản phẩm nhiều loại và phù hợp với diệc tích không gian lớn. Chất liệu cấu tạo là nhôm hợp kim màu trắng, có trọng lượng từ 1,8 – 2kg/1c, được đựng trong một túi vải chuyên dụng màu đen.

Kiến An Phát nhận in standee cuốn tại HCM với giá cạnh tranh nhất thị trường.