Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 1

Với quy trình làm việc đạt chuẩn. Dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công trọn gói. Quý khách chỉ cần tới 1 địa điểm mà hoàn thành được toàn bộ sản phẩm. Ngoài in decal nhựa của Kiến An Phát còn rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quý công ty như: in brochure giới thiệu, in catalogue sản phẩm, in card visit, in folder, giấy tiêu đề, bao thư… hân hạnh phục vụ quý khách.

Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 1

Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 1

1. Nên chọn những cơ sở in ấn decal nhựa lâu năm uy tín, có đội ngũ thiết kế riêng để hỗ trợ việc chỉnh sửa bản thiết kế nhanh chóng, đồng thời tránh được chi phí trung gian cho doanh nghiệp của mình (lưu ý: Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đặt in decal nhựa chỉ làm nhiệm vụ in ấn không có đội ngũ thiết kế riêng, vì vậy khách hàng thường phải trả thêm chi phí thiết kế decal nhựa cho sản phẩm của mình. Tốt nhất là bạn nên hỏi rõ cơ sở đó, trước khi ký hợp đồng chính thức)

2. Trước khi chọn nơi nhận in decal nhựa bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ báo giá chi tiết, đồng thời hỏi thêm chính sách khuyến mãi về giá khi đặt in decal nhựa số lượng lớn. Một kinh nghiệm cho bạn là không nên chọn những nơi báo giá không rõ ràng vì trong quá trình thực hiện bạn có thể sẽ phải mất thêm nhiều khoảng phí khác.

Kiến An Phát hiện nay đang có dịch vụ in decal giá rẻ cho tất cả loại hình in decal và tất cả chất liệu.