Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 2

In decal nhựa có đặc tính đặc biệt là có độ bám dính cao, có màu sắc đẹp hơn decal giấy. Mực dùng để in decal nhựa là mực UV cao cấp. In poster bằng decal nhựa có thể dùng ngoài trời mà không phải lo lắng về yếu tố mưa nắng thất thường của thời tiết. Vì decal nhựa là một loại PVC không thấm nước có độ bền cao. In decal nhựa cho những mặt hàng thực phẩm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm bởi nó tuyệt đối không bị phai màu khi gặp nước.

Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 2

Tiêu chí chọn in decal nhựa phần 2

Bạn chỉ cần dành ra 5 phút lướt web là có thể tìm được rất nhiều địa chỉ nhận in decal nhựa. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở in ấn tem decal nhựa chất lượng, giá thành hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng. Với những kinh nghiệm chọn nơi đặt in decal giá rẻ chất liệu nhựa, Kiến An Phát xin đưa ra một số thông tin hữu ích cho bạn để có thể lựa chọn được cơ sở in ấn tem decal nhựa hợp lý nhất:

3. Sau khi ký kết hợp đồng, yêu cầu cơ sở cung cấp dịch vụ in decal nhựa một số mẫu thử để kiểm tra về màu sắc, chất lượng mực in so với bản thiết kế để có sự điều chỉnh phù hợp, nếu chất lượng hoặc màu sắc kém thì bạn không nên chọn.

4. Thông thường một cơ sở nhận đặt in nhãn decal nhựa chất lượng thường có cam kết rõ ràng về chất lượng, cũng như số lượng và chuẩn thời gian giao hẹn. Nếu như sản phẩm làm ra không đạt chuẩn, sẽ được làm lại miễn phí hoặc bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu đơn hàng không hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận ban đầu.